Lựa chọn trang trại nuôi cừu cho nhà hàng, quán ăn

Thịt cừu hiện đang là món ngon được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nếu bạn có ý định kinh doanh loại thực phẩm này thì hãy chắc chắn tìm được một trang trại cung cấp thịt cừu tươi uy tín và chất lượng. Vậy trang trại nuôi cừu nào an toàn và uy tín bạn nên chọn để bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán ăn?

Trang trại nuôi cừu
Trang trại nuôi cừu tại tỉnh Ninh Thuận

Trang trại nuôi cừu phổ biến ở đâu?

Là loại thực phẩm rất phổ biến ở nhiều nước châu Âu, châu Mỹ và thường xuất hiện trong các dịp lễ lớn, thịt cừu không những ngon mà còn cực kỳ bổ dưỡng. 

Tại Việt Nam, thịt cừu đang ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bên cạnh những loại thịt khác như heo, bò, dê,…

Thay vì trước kia phải nhập khẩu cừu từ các nước châu Âu thì hiện nay tại các tỉnh thành ở Việt Nam cũng đã bắt đầu nuôi cừu lấy thịt. Không những giá thành rẻ hơn mà thịt cừu Việt Nam còn được ưa chuộng hơn hẳn so với cừu nhập khẩu bởi hương vị thịt phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Các trang trại nuôi cừu thường được đặt ở những vùng thảo nguyên hay những đồng cỏ lớn. Nổi tiếng nhất phải kể đến cừu Ninh Thuận. Đây là vùng đất có điều kiện khí hậu thuận lợi để cừu có thể phát triển tốt nhất trên cả nước. Vì vậy mà thịt cừu Ninh Thuận nổi tiếng khắp cả nước. 

Cách lựa chọn thịt cừu cho nhà hàng, quán ăn

Cừu Ninh Thuận hiện là loại cừu được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng nhất. Bởi thịt săn chắc, ít mỡ, ít mùi hôi, không chứa các chất tăng trọng và mang lại giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao.

Trang trại nuôi cừu
Trang trại nuôi cừu tại tỉnh Ninh Thuận

Muốn đánh giá chất lượng thịt cừu, bạn có thể đánh giá thông qua trang trại nuôi cừu. Trang trại mà các nhà hàng, quán ăn nên chọn phải có chuồng trại và khu vực xung quanh chuồng sạch sẽ, được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó phải có đồng cỏ rộng, thoáng đãng, nhiều cỏ tươi, sạch để cừu có môi trường và điều kiện phát triển tốt nhất.

Đặc biệt, các trang trại nuôi cừu phải được giám sát chặt chẽ. Có chứng nhận kiểm dịch để đảm bảo sức khỏe của đàn cừu và an toàn vệ sinh từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ, vận chuyển.

Thịt cừu ngon là loại thịt có kết cấu mịn, có độ đàn hồi cao, sờ qua cảm nhận được độ dẻo, mảng thịt có màu đỏ hồng với những thớ thịt mỡ còn khô và trắng muốt, tuy nhiên lại không có quá nhiều mỡ. Thịt cừu đã chuyển màu thâm tím và mỡ có màu ngà ngà thì không nên mua bởi thịt đã để lâu, không còn tươi hoặc do cừu mắc bệnh.

Cơ sở cung cấp thịt cừu nuôi từ trang trại uy tín

Hiện nay các cơ sở cung cấp thịt cừu tươi tại TP.HCM hầu hết đều chỉ là trung gian vận chuyển cho các nhà hàng, quán ăn. Điều này lại khiến giá thành của thịt cừu lên cao hơn nhưng nguồn cung không đáp ứng nhu cầu, khâu chế biến và vận chuyển cũng không đảm bảo an toàn.

trang trại nuôi cừu lấy thịt
Trang trại nuôi cừu tại tỉnh Ninh Thuận

Vinh Hạnh Food tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên cung cấp thịt cừu tươi uy tín tại TPHCM:

  • Có trang trại nuôi cừu riêng tại tỉnh Ninh Thuận.
  • Có hệ thống quản lý và giám sát chặt chẽ giúp đảm bảo nguồn cung và vệ sinh an toàn trong quá trình chăn nuôi.
  • Lò mổ và cơ sở chế biến thực phẩm đạt chuẩn Vệ sinh ATTP.
  • Khâu giết mổ – đóng gói – vận chuyển khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chứng nhận kiểm dịch của Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận. 
  • Xe vận chuyển đông lạnh đảm bảo thịt cừu luôn tươi ngon khi được đưa đến nhà hàng, quán ăn.
  • Vì cung cấp thịt cừu không qua trung gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Giá của thịt cừu luôn được chúng tôi niêm yết đầy đủ trên website, tham khảo chi tiết: thịt cừu.

Các sản phẩm từ thịt cừu của Vinh Hạnh Food

Ngoài việc cung cấp thịt cừu tươi cho các nhà hàng, quán ăn, Vinh Hạnh Food còn cung cấp thịt cừu đã khử mùi và ướp gia vị sẵn để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian chế biến:

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp thịt cừu tươi cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM, Vinh Hạnh Food cam kết sẽ mang đến cho bạn những con cừu ngon nhất, chất lượng nhất. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một trang trại nuôi cừu chuyên cung cấp sỉ thịt cừu tươi tại TP.HCM với mức giá hợp lý, chất lượng tuyệt hảo thì hãy liên hệ ngay với Vinh Hạnh Food nhé!

Trả lời