Giới thiệu Vinh Hạnh Food

Vinh Hạnh Food với hơn 8 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng liên quan đến thịt dê, thịt cừu, dồi dê, thực phẩm chế biến các loại,… Niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng chính là động lực lớn để Vinh Hạnh Food ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

  • Năm 2014: Thành lập lò mổ đạt chuẩn Vệ sinh ATTP tại Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Chúng tôi đầu tư vốn cho nông dân nuôi dê – cừu tại Ninh Thuận; Bao tiêu sản phẩm đầu ra; Phân phối thịt dê – cừu cho các đại lý khắp cả nước.
  • Năm 2016: Thành lập Cơ sở kinh doanh dê cừu Vinh Hạnh có địa chỉ tại: 730/1/2/57 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Năm 2018: Thành lập cơ sở chế biến thực phẩm đạt chuẩn Vệ sinh ATTP. Địa chỉ tại: xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
  • Năm 2020: Thành lập Bếp Vinh Hạnh, chuyên chế biến các món ăn được làm sẵn cho các gia đình và quán ăn.
  • Năm 2022 – đến nay: Thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Vinh Hạnh, đưa hoạt động kinh doanh đi vào chuyên nghiệp và quy mô hơn.

Tầm nhìn

Vinh Hạnh Food phấn đấu trở thành nhà cung cấp thịt dê – thịt cừu uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Sản xuất thực phẩm sạch và an toàn nhất đến tận tay người tiêu dùng. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm tại Vinh Hạnh Food đều hài lòng và đảm bảo sức khỏe.

Giá trị cốt lõi

– Chính trực: chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và trung thực trong mỗi hành động với khách hàng.

– Uy tín: chúng tôi coi trọng sự uy tín là nền tảng khi tiếp xúc khách hàng.

– Nhanh nhẹn: luôn phản hồi khách hàng nhanh chóng và hỗ trợ mua hàng tiện lợi nhất.

CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN KINH DOANH

CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM