Địa điểm bán thịt dê sống Ninh Thuận uy tín, chất lượng tại TP. HCM?

Đâu là địa điểm bán thịt dê sống uy tín, chất lượng tại TP. HCM ?” Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1, Đâu là địa điểm bán thịt dê sống tại TP.HCM?

địa điểm bán thịt dê sống tại tphcm
Địa điểm bán thịt dê sống tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thịt dê sống tại TP. HCM, trong đó Vinh Hạnh Food là cơ sở được nhiều nhà hàng, quán ăn tin tưởng lựa chọn nhất. Tại sao vậy?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giết mổ và cung cấp thịt dê sống cho các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn TP. HCM, Vinh Hạnh Food có lợi thế và chỗ đứng vững chắc trong ngành nhờ Đầu tư vốn cho nông dân nuôi dê tại Ninh Thuận; Bao tiêu sản phẩm đầu ra; Phân phối thịt dê cho các đại lý khắp cả nước.

Năm 2014: Vinh Hạnh Food thành lập lò mổ đạt chuẩn VSATTP tại Đô Vinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Năm 2016: thành lập văn phòng giao dịch tại Số 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2018: Thành lập cơ sở chế biến thực phẩm đạt chuẩn VSATTP tại Tân Bửu- tỉnh Long An.

Nhờ quy trình chăn nuôi – giết mổ – vận chuyển khép kín mà thịt dê tươi của Vinh Hạnh Food luôn đảm bảo được độ tươi ngon, sạch và chất lượng.

2, Tại sao nên chọn địa điểm bán thịt dê sống Vinh Hạnh Food

Bạn nên chọn địa điểm bán thịt dê sống Vinh Hạnh Food bởi những lý do sau:

Thịt dê ngon

địa điểm bán thịt dê sống

Thịt dê núi của Vinh Hạnh Food được lấy từ những con dê đạt chuẩn chất lượng nhờ được nuôi bằng các loại thức ăn hoàn toàn tự nhiên như cỏ, lá cây… hoàn toàn không có cám tăng trọng. 

Được nuôi trên những vùng cỏ rộng lớn tại Ninh Thuận để dê tự do “bay nhảy”, cùng với điều kiện thời tiết cực kỳ thuận lợi đã tạo điều kiện cho dê phát triển toàn diện. Do đó, thịt dê Ninh Thuận do Vinh Hạnh Food cực kỳ chắc, ngon và ngọt thịt, ít mùi hôi hơn những loại dê nuôi ở vùng khác.

Nguồn cung đảm bảo

dê tươi tại Vinh Hạnh Food

Nhờ đầu tư vốn cho những người nông dân tỉnh Ninh Thuận chăn nuôi và chăm sóc đàn dê, vừa giúp tạo công ăn việc làm cho người dân tại Ninh Thuận, vừa đảm bảo được nguồn cung cho cơ sở không bị thiếu hụt như những cơ sở cung cấp thịt dê trung gian khác. 

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhờ có trang trại nuôi dê thịt đạt chuẩn, lò mổ đạt chuẩn, nhà máy chế biến đạt chuẩn, xe đông lạnh vận chuyển thịt dê tươi sống đạt chuẩn… do đó, dù ở bất cứ quy trình nào cũng đều được giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển thịt dê đã qua xử lý bằng xe đông lạnh đến tận nhà hàng, quán ăn của bạn theo đúng thời gian quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ các sản phẩm mà Vinh Hạnh Food cung cấp.

Tiện lợi – Nhanh chóng – Ngon lành

Không chỉ cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn tại TP. HCM các bộ phận của dê theo yêu cầu của khách hàng mà Vinh Hạnh Food còn cung cấp thịt dê đã sơ chế sẵn, đã tẩm ướp gia vị sẵn theo cách làm ngon nhất và một số thành phẩm làm từ thịt dê giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, tiết kiệm được thời gian hơn, và có những món ăn ngon hợp khẩu vị của đại đa số thực khách.

Các bộ phận tươi sống chính của dê mà Vinh Hạnh Food đang cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn tại TP. HCM có thể kể đến như:

Một số sản phẩm khác đã sơ chế và ướp gia vị sẵn làm từ dê:

Các thành phẩm sản xuất từ dê khác:

Giá cả hợp lý

Mọi thông tin về giá cả của từng bộ phận dê đều được Vinh Hạnh Food cập nhật liên tục và niêm yết công khai ngay trên trang web của chúng tôi “THỊT DÊ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Ngoài ra, các sản phẩm chế biến từ dê khác cũng được cung cấp đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá cả.

Chính vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Vinh Hạnh Food chúng tôi là địa điểm bán thịt dê sống hàng đầu để hợp tác cùng nhà hàng, quán ăn của bạn một cách lâu dài. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm của Vinh Hạnh Food, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi giải đáp tận tình nhất có thể. 

Lựa chọn Vinh Hạnh Food là địa điểm bán thịt dê sống uy tín chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi không những cung cấp thịt dê ngon 100% Ninh Thuận mà còn đảm bảo đây là thịt dê sạch với giá dê thịt không thể phải chăng hơn.

Danh tiếng của bạn chính là thành công của Vinh Hạnh Food chúng tôi!

VINHHANHFOOD.COM

Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: Ms.Sen: 036 351 3575 hoặc Ms.Nữ: 090 7172 722

Email: Vinhhanhfood@gmail.com

——–

Xem thêm

===>> Thịt dê tươi giá bao nhiêu ? Nên chọn cơ sở nào bán thịt dê tươi uy tín?

===>> Mua thịt dê tươi ở đâu sạch 100% tự nhiên nên lựa chọn nhà cung cấp nào ?

===>> Bán thịt dê tphcm tươi sống ở đâu ngon và sạch nhất ?

Trả lời