Địa chỉ cung cấp thịt dê uy tín hàng đầu tại Việt Nam?

Tỉnh Ninh Thuận được biết đến với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất cả nước Việt Nam với khí hậu nắng nóng quanh năm, địa hình nhiều núi đá vôi đặc biệt phù hợp với việc chăn thả dê. Ở đây có những trang trại nuôi dê với quy mô lớn tới 300 – 500 con mỗi đàn.

Vinh Hạnh Food – Nhà cung cấp thịt dê uy tín

Nắm bắt được điều kiện thuận lợi nơi đây, Vinh Hạnh Food đã đầu tư vốn cho các hộ nuôi dê và bao tiêu sản phẩm dê ở đây để mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm thịt dê chất lượng nhất với hương vị đặc trưng không phải nơi nào cũng có được.

Sườn dê rút xương

Sản phẩm thịt dê của Vinh Hạnh là sản phẩm sạch do đảm bảo các yếu tố sau:

– Dê nuôi trong môi trường chăn thả tự nhiên: các hộ dân nuôi dê cho cơ sở Vinh Hạnh Food đều đảm bảo yêu cầu nuôi dê theo hình thức chăn thả tự nhiên. Hằng ngày thả dê lên núi cho chúng kiếm ăn rồi tối lùa về.

– Thức ăn của dê là cỏ và lá cây tự nhiên: dê tự kiếm thức ăn trong quá trình nuôi nên chúng ăn thức ăn theo mùa, ăn những thứ chúng kiếm được. Ninh Thuận với ưu điểm là 4 mùa rõ rệt nên các loại cỏ cây, hoa lá rất đa dạng mùa nào thức ấy và hơn nửa trong số đấy là thảo dược quý mọc hoang dã nên nguồn thực phẩm cho dê rất phong phú. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên chất lượng tuyệt hảo của thịt dê Ninh Thuận hay thịt dê của Vinh Hạnh Food.

– Ít dịch bệnh: vì dê được nuôi trong tự nhiên nên có sức đề kháng tốt hơn với các loại dịch bệnh. Dê được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ tránh nguy cơ mắc bệnh. Hơn nữa Vinh Hạnh Food đầu tư xây dựng hệ thống chuồng trại thoáng mát, đủ sáng giúp dê luôn khỏe mạnh. Khác với các loại gia cầm khác dê rất ít khi mắc bệnh, nếu có mắc thì khi phát hiện sẽ trị dứt điểm chứ không bùng phát thành dịch như gà hay lợn.

– Không chứa chất kháng sinh, chất tăng trọng: tất cả các sản phẩm của Vinh Hạnh Food nói không với chất kháng sinh, chất tăng trọng và qua quá trình kiểm tra chất lượng, đóng mộc, cấp giấy thú y, đạt Vệ sinh ATTP và vận chuyển bằng xe tải lạnh đảm bảo thịt dê luôn tươi ngon, đủ chất lượng trước khi xuất bán ra thị trường.

Trên đây là quy trình chăn nuôi dê lấy thịt của Vinh Hạnh Food. Do yếu tố môi trường, điều kiện chăn nuôi, chăm sóc tốt nên thịt dê của Vinh Hạnh Food luôn có màu đỏ tươi, thịt săn chắc khi ăn thì thơm, ngọt có hương vị đặc trưng mà nơi khác không có được.

Cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thịt dê

Thịt dê hấp tỏi
Thịt dê hấp tỏi

+ Các loại thịt tươi như: Cần cổ dê tươi, đùi dê tươi, sườn dê, sườn dê rút xương,… giá dao động từ 200.000đ đến 350.000 đồng/kg tùy loại.

+ Thịt dê ướp sẵn gia vị như: Cà ri dê ướp gia vị, sườn dê nướng ngũ vị, sườn dê nướng sốt, dê nướng Tây Bắc, dê nấu lẩu, dê xào sả ớt,… giá từ 280.000đ đến 350.000 đồng/kg tùy loại.

+ Nội tạng dê bao gồm: lòng dê, dồi dê, cật dê, tim dê giá từ 100.000đ đến 150.000 đồng/kg, đắt nhất là ngọc dương dê với giá 350.000 đồng/kg.

+ Các sản phẩm ăn liền như: thịt dê khô 2 nắng, lạp xưởng tươi dê vàng,…

Thịt dê rất dễ chế biến, bạn có thể biến hóa với các món hấp, nướng, luộc, xào sả ớt hay nấu cháo dê. Các món ăn về dê rất bổ dưỡng cho người gầy yếu, phụ nữ sau sinh hay người mẹ ít sữa. Nó còn là loại thực phẩm giúp tăng cường khả năng sinh lý cho đàn ông.

Chính sách đại lý tại Vinh Hạnh Food

Hiện tại Vinh Hạnh Food đang có chính sách ưu đãi lớn cho các đầu mối lấy sỉ hay mở đại lý như sau:

  • Ưu đãi, chiết khấu cho những đơn hàng mua với số lượng lớn theo tỷ lệ phần trăm của từng đơn hàng.
  • Cam kết về chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm của Vinh Hạnh Food. Tất cả các sản phẩm của Vinh Hạnh Food đều có chứng nhận kiểm dịch và chứng nhận vệ sinh ATTP.
  • Hỗ trợ giết mổ và vận chuyển bằng xe lạnh tới tận nơi tiêu thụ trong thời gian sớm nhất.
  • Chính sách bán hàng, thanh toán nhanh và thuận tiện.

Nếu muốn trở thành đại lý hay đơn giản thưởng thức món thịt dê tươi ngon, đảm bảo nhất hãy đến cửa hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời