Công ty cung cấp thịt dê đông lạnh nhập khẩu uy tín

Thịt dê đông lạnh được bán và cung cấp bởi công ty Vinh Hạnh Food. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại thịt dê từ nước ngoài và phân phối cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại TPHCM và các tỉnh/thành trên toàn quốc với giá cả cạnh trạnh nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thịt dê đông lạnh Vinh Hạnh Food

bán thịt dê đông lạnh

Công ty bán thịt dê đông lạnh Vinh Hạnh Food chuyên cung cấp thịt dê đông lạnh nhập khẩu với giá uy tín và chất lượng không thua kém thịt dê tươi.

Thịt dê nguyên con được chúng tôi nhập khẩu và phân phối đã được làm sạch đầy đủ. Mọi sản phẩm của Vinh Hạnh Food đều có đủ các loại giấy tờ chứng từ nhập khẩu, chứng nhận an toàn thực phẩm. Đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Đại lý, nhà hàng, quán nhậu cần nguồn thịt dê, thịt cừu, dồi dê để kinh doanh. Gọi ngay để nhận báo giá tốt nhất.

Công ty nhập khẩu dê đông lạnh Vinh Hạnh Food cung cấp nhiều thị trường khác nhau ở Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tỉnh/thành khác như: Hà Nội, Bình Định, Khánh Hòa, Quảng Nam, Kontum.…

thịt dê đông lạnh tại vinh hạnh food

Các loại thịt dê tươi Vinh Hạnh Food đang cung cấp

Sản phẩm sơ chế sẵn từ thịt dê

Lựa chọn Vinh Hạnh Food là nơi mua thịt dê uy tín chính là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Chúng tôi không những cung cấp thịt dê đông lạnh 100% mà còn đảm bảo đây là thịt dê sạch với giá không thể tốt hơn.

giao hàng tận nơi

Đặt mua online thịt dê, thịt cừu, dồi dê, thực phẩm tiện lợi,...

Vào shop

Trả lời