Cửa hàng thịt dê tươi sống Ninh Thuận nuôi từ trang trại

Bạn muốn thưởng thức thịt dê tươi sống, đảm bảo chất lượng, 100% từ tự nhiên. Hãy đến với cửa hàng thịt dê tươi sống Ninh Thuận tại Vinh Hạnh Food, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thịt dê tươi sống Ninh Thuận mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thịt dê tươi sống. Trong đó, Vinh Hạnh Food được xem là nơi mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Bạn đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ khu vực nào. Nếu đang có ý định mua thịt dê Ninh Thuận. Hãy đến với các chi nhánh cửa hàng của Vinh Hạnh Food để mua được thịt dê chính gốc Ninh Thuận, 100% thịt dê được xuất từ trang trại của Vinh Hạnh Food nên đảm bảo an toàn về mặt chất lượng.

địa điểm bán thịt dê sống tại tphcm

Với hơn 8 năm trong ngành thực phẩm, giết mổ, cung cấp thịt dê tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Vinh Hạnh Food đã có lợi thế và vị trí trong ngành vững chắc. Kết hợp đầu tư vốn cho nông dân nuôi dê tại Ninh Thuận, bao tiêu đầu ra, phân phối thịt dê cho các đại lý khắp cả nước.

Vinh Hạnh Food chuyên cung cấp thịt dê tươi sống chính gốc từ Ninh Thuận.

Lý do nên chọn dùng thịt dê Ninh Thuận

Ninh Thuận được xem là vùng đất đầy nắng và gió. Nơi đây phù hợp với điều kiện sống lý tưởng của con dê, leo trèo nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Dê Ninh Thuận được chăn thả tự nhiên, ăn chủ yếu thực vật là cây và cỏ.

Theo ý kiến của nhiều người sành ăn thì thịt dê Ninh Thuận luôn là ngon nhất, không thua kém gì thịt dê núi Ninh Bình nhưng do ít được quảng bá nên còn nhiều người chưa biết đến.

Đại lý, nhà hàng, quán nhậu cần nguồn thịt dê, thịt cừu, dồi dê để kinh doanh. Gọi ngay để nhận báo giá tốt nhất.

Thịt dê tươi Ninh Thuận giá cả thế nào?

So với các món thịt dê tại các quán lẩu dê thì thịt dê tươi mua tại Vinh Hạnh Food sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bởi vì, mọi thông tin về giá thịt dê đều được Vinh Hạnh Food cập nhật liên tục, niêm yết công khai ngay trên website. Nếu bạn muốn biết giá thịt dê hiện nay thì có thể tham khảo tại: https://vinhhanhfood.com/danh-muc/thit-de/

Thịt đùi dê tươi

Ngoài ra, các sản phẩm khác chế biến từ dê cũng được cung cấp đầy đủ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá.

Thịt dê tươi sống Vinh Hạnh Food đang cung cấp

Các bộ phận tươi sống chính của dê mà Vinh Hạnh Food đang cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM có thể kể đến như:

Một số sản phẩm khác đã sơ chế và ướp gia vị sẵn làm từ dê:

Vinh Hạnh Food chính là cửa hàng thịt dê tươi sống Ninh Thuận hàng đầu, uy tín, là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi không những cung cấp thịt dê ngon 100% từ Ninh Thuận mà còn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

giao hàng tận nơi

Đặt mua online thịt dê, thịt cừu, dồi dê, thực phẩm tiện lợi,...

Vào shop

Trả lời