Thực đơn tiệc khai trương với 3 vấn đề cần chú ý

Lên thực đơn tiệc khai trương được tổ chức như buổi tiệc ngọt nhằm tiếp đãi khách đến chúc mừng lễ khai trương của các cửa hàng, chi nhánh, doanh nghiệp mới,…

Vì vậy tiệc khai trương không chỉ giúp bạn thể hiện sự cảm kích với khách mời. Mà còn là bước khởi đầu quan trọng, gây ấn tượng với những người xung quanh đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Các món bánh ngọt để tổ chức tiệc khai trương công ty không cần quá cầu kỳ, sang trọng. Nhưng phải thực sự đẹp mắt và chất lượng, để khách mời ấn tượng và nhớ mãi về bữa tiệc ấy.

Hãy chuẩn bị thực đơn để tổ chức tiệc khai trương công ty thật linh hoạt. Nhưng vẫn đem lại sự ấm áp, thoải mái cho khách mời.

3 Lưu ý khi lên thực đơn tiệc khai trương

Bánh ngọt

thực đơn đãi tiệc khai trương
Thực đơn đãi tiệc khai trương bằng bánh ngọt

Bánh ngọt là phần không thể thiếu trong tiệc ngọt hay tiệc trà nhất. Bạn có ý định tổ chức tiệc khai trương công ty bằng tiệc ngọt thì bánh ngọt là lựa chọn đầu tiên tạo nên sự hoàn hảo.

Có rất nhiều loại bánh ngọt, cùng hương vị, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo kinh phí và quy mô bữa tiệc. Như bánh quy, bánh su kem, bánh nướng, bánh phủ kem, bánh cupcake,…

Trái cây

Thực đơn đãi tiệc khai trương bằng trái cây
Thực đơn đãi tiệc khai trương bằng trái cây

Để tiệc khai trương công ty thêm đầy đủ và tươi mát. Có được những hương vị thơm ngon thì không thể thiếu các loại trái cây theo mùa. Tùy vào sở thích, khả năng cũng như nhu cầu của công ty. Bạn có thể lựa chọn các loại trái cây khác nhau.

Để đảm bảo được độ tươi ngon. Mức độ an toàn thì bạn nên chọn trái cây theo mùa để chúng được chất lượng nhất.

Một số loại trái cây thường được lựa chọn để tổ chức tiệc khai trương công ty như: dưa hấu, dứa, táo, lê, nho, ổi, xoài, cam,…

Nước uống

Thực đơn đãi tiệc bằng nước uống

Có rất nhiều loại nước uống đa dạng để bạn có thể thêm vào thực đơn khi tổ chức tiệc tiệc khai trương công ty. Cà phê, nước cocktail, trà,… đều có thể được lựa chọn cho bữa tiệc.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng sử dụng nước trái cây, sinh tố hay các loại nước hoa quả lên men để phục vụ khách mời. Một số đơn vị thì sử dụng nước ngọt đóng sẵn chai làm đồ uống như coca, nước ép đóng chai sẵn, trà chanh,…

Và có thể bạn cũng nên dùng cả sâm panh, rượu vang, rượu nho để mời khách như một lời cảm ơn chân thành. Vì đã dành thời gian đến chung vui cùng với công ty.

Dù là thực đơn gồm những món nào đi nữa. Việc tổ chức tiệc khai trương công ty vẫn luôn được diễn ra với mục đích là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, gặp gỡ các đối tác, doanh nhân, khách hàng.

Nên với những gợi ý trong bài viết trên đây. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thực đơn cho tiệc khai trương. Cũng như những ý tưởng về tiệc ngọt thật hợp lý với ý nghĩa.

Xem thêm các bài viết