6 loại thịt giúp tăng cường sinh lý nam tại nhà cực kì hiệu quả bạn nên biết

Có rất nhiều loại thịt giúp tăng cường sinh lý nam tại nhà, hỗ trợ sinh tinh và chức năng tình dục. Bên dưới đây, Vinh Hạnh Food đã tổng hợp được 6 loại thịt có tác dụng giúp phái mạnh cải thiện sinh lý trong chuyện ấy.

Thịt chim bồ câu giúp tăng cường sinh lý nam tại nhà

Thịt chim bồ câu tăng cường sinh lý nam tại nhà

Chim bồ câu là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu chứa thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm…

Tác dụng: bổ thận sinh tinh, tráng dương, ích khí.

Nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.

Thịt chim cút

thịt chim cút tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Thịt chim cút thơm, ngon, mềm và giàu dinh dưỡng. Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng: bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng.

Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục.

Thịt dê giúp tăng cường sinh lý nam tại nhà

thịt dê là thịt đỏ hay trắng

Thịt dê được ví như nhân sâm. Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể.

Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục, thực sự có tác dụng tráng dương.

Bạn cần lưu ý không nên chế biến thịt dê với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón) hoặc bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: “thịt dê kỵ với thức ăn nước uống nào”.

===>> Bạn có thể mua thịt dê tại Vinh Hạnh Food. Chúng tôi chuyên cung cấp thịt dê tươi và các món chế biến sẵn, bạn chỉ cần nấu lên là thưởng thức ngay,

Thịt chó

thịt cho giúp tăng cường sinh lý nam mạnh mẽ

Thịt chó là món ăn phổ biến và là món khoái khẩu của nhiều người. Thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Mùa lạnh thường xuyên ăn thịt chó không những có thể phòng lạnh mà còn có tác dụng nhất định trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.

Thịt cá chạch

thịt cá chạch tăng cường sinh lý phái mạnh

Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết, bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục.

Thịt lừa

thịt lừa tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả

Thịt lừa có mùi vị tinh khiết, là một loại thịt có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp. Theo Đông y, thịt lừa có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu.

Trên đây là 6 loại thịt giúp tăng cường sinh lý nam tại nhà cực kì hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện sinh lực của phái mạnh.

======

Xem thêm các bài viết