Vinh Hạnh Food tham gia tài trợ Ngày hội F&B Networking Fair 2023

“Ngày hội kết nối giao thương F&B 2023 – F&B Networking Fair 2023” được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1), diễn ra trong 3 ngày 25-27/8/2023. Ngày hội do Ủy ban nhân dân Quận 1 – Liên đoàn Lao động Quận 1 phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận 1, Hiệp hội ẩm thực thành phố tổ chức lần đầu tiên.

Ngày hội kết nối F&B Networking Fair 2023
Ngày hội kết nối F&B Networking Fair 2023

Ngày hội với nhiều hoạt động giao thương kết nối được tổ chức như: không gian triển lãm kết nối giao thương, tư vấn, chia sẻ trải nhiệm ẩm thực với các gian hàng đại diện cho 120 doanh nghiệp ngành F&B (Food & Beverage) tham gia trưng bày, giới thiệu, giao lưu hàng hoá, tư vấn giới thiệu việc làm, trải nghiệm các ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong ngành ẩm thực.

Ngày hội cũng tổ chức 6 talkshow và 1 workshop với sự chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B về những chủ đề thiết thực như:

  • Sự phát triển của ngành lương thực, thực phẩm tại TPHCM, cơ hội, thách thức và khuyến nghị;
  • Liên kết tiêu thụ nông sản thông qua thương mại điện tử;
  • Khởi nghiệp F&B cho người mới bắt đầu;
  • Đầu bếp – chuyện chưa kể, chủ đầu tư – Điều chưa nói;
  • Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số ngành F&B;
  • Chuẩn hóa mô hình kinh doanh – chìa khóa cho lợi nhuận và phát triển bền vững ngành F&B;
  • Lập kế hoạch mua hàng – Điều gì cần làm để phát triển và thành công trong ngành F&B.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, cuộc thi Bartender mang tên Bartender show lần đầu tiên được tổ chức quy tụ hơn 500 thí sinh đang làm nghề Bartender tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TPHCM. Ngày hội cũng sẽ tổ chức các chương trình văn hoá, văn nghệ, biểu diễn về ẩm thực phục vụ khách tham quan và trải nghiệm các dịch vụ.

Đến với ngày hội lần này, Công ty TNHH Thực phẩm Vinh Hạnh (thương hiệu Vinh Hạnh Food) vinh dự là nhà tài trợ đồng hành và triển khai gian hàng thịt dê, thịt cừu, thực phẩm chế biến sẵn để giới thiệu đến thực khách và các đối tác có mong muốn đồng hành cùng Vinh Hạnh Food trong tương lai. Chúng tôi không chỉ hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh hay trong nước mà còn tham vọng xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài, nhằm quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam.

Kỷ niệm chương và Thư cảm ơn nhà tài trợ đồng được Ban tổ chức Ngày hội kết nối giao thương F&B Networking Fair 2023 trao cho Vinh Hạnh Food.

Ngày hội kết nối F&B Networking Fair 2023
Thư cảm ơn và Kỷ niệm chương của Ngày hội

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Ngày hội F&B Networking Fair 2023:

Nhân ngày hội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Thực phẩm Vinh Hạnh (Vinh Hạnh Food), đại diện là Giám đốc – bà Ngô Thị Duy Nữ và Công ty Cổ phần Thức Ăn Bay (Flyfood), đại diện là Phó Tổng giám đốc – ông Lương Thanh Tâm. Qua sự hợp tác này, hai đơn vị sẽ cùng nhau phát triển và nâng tầm ẩm thực Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng và hiện đại trên không gian mạng.

Vinh Hạnh Food trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua! Đó là động lực rất lớn để chúng tôi phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ từng ngày.

Ban truyền thông VHF

Trả lời